logo-vakapro-de-no1-300x100

VAKAUDIO sản xuất chuyên về nghiên cứu, phát triển, sản xuất, bán hàng và dịch vụ kỹ thuật trong các sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp tại Đức. Hơn 20 năm kinh nghiệm kỹ thuật của các jobitel com kỹ sư của chúng tôi là đảm bảo quan trọng nhất đối với tất cả các hoạt động của chúng tôi.

Các kỹ sư  âm thanh và nhân viên làm việc cùng các công ty phụ trợ, được đào tạo liên tục với quy trình quản lý nghiêm ngặt, có hệ thống và tinh tế cho nhân viên của chúng tôi tạo nền tảng vững chắc về chất lượng và sự thành công của cjobitel com húng tôi trong ngành công nghiệp âm thanh. Chúng tôi có hệ thống trên toàn thế giới và thiết bị kiểm tra chuyên nghiệp trước khi bàn giao sản phẩm đến khách hàng.
Loa, khuếch đại công suất, hệ thống điều khiển sử lý âm thanh làm nên  sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp. Phạm vi của chúng tôi cũng bao gồm hệ thống Karaoke, chuyển mạch khuếch đại công suất, khuếch đại điện kỹ thuật số, pha trộn giao diện điều khiển, micro, cáp âm thanh, cáp loa và hệ thống PA….

Frankfurt Messe nhạc Pro Light + Sound, Anaheim NAMM Show, Jakarta JIExpo Pro Light + Sound, Music Moscow, PALM Bangkok, PALM Dubai, Bắc Kinh PALM show, Music Trung Quốc Thượng Hải, Việt Nam và các hội chợ khác cung cấp cho chúng tôi cơ hội cộng tác với các kênh quảng cáo.Google,facebook, instagram… là các kênh hỗ trợ để tiếp cận khách hàng của chúng tôi.

VAKAUDIO, Chúng tôi cộng tác cùng các hãng âm thanh  EAW, JBL, Martin Audio, Turbosound, RCF, DAS, Nexo, BOSE, MC2, CROWN, CREST AUDIO, Lab.gruppen, Power, XTA, Pioneer, Soundcraft, Allen & Heath, vv, để  đem lại trải nghiệm chuyên nghiệp tối ưu nhất ,hấp dẫn và cạnh tranh cho quý khách hàng.

Chúng tôi liên tục nghiên cứu và phát triển đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu cao nhất của khách hàng . Sản phẩm của chúng tôi được bán tại hơn 100 quốc xjobs org gia và vùng lãnh thổ và hiện nay được khách hàng đánh giá tốt và công nhận rộng rãi. Sự tăng trưởng nhanh chóng của thị trường xuất khẩu của chúng tôi là sự khẳng định tốt nhất. OEM sản xuất là một phần của phát triển kinh doanh của chúng tôi.

Hãy đến với chúng tôi –  VAKAAUDIO

NÂNG NIU THÍNH GIÁC CỦA BẠN

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI  GERMANY

Địa chỉ: Wasserwerkstrasse 38, 13.589 Berlin

Website: http://vakapro.de

MADE IN GERMANY

Khu vực sản xuất và lắp ráp

Radlpass-Straße 4 8530 Đứ xjobs org Berg

CHI NHÁNH TẠI TRUNG QUỐC

Địa chỉ: Khu công nghiệp Daban, Tinggen, Phiên Ngung, Quảng Châu, P.R.China

Khu vực sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc

CHI NHÁNH TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ: 158 Hoàng Minh Thảo, Lê Chân, Hải Phòng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀ PHƯƠNG

Chuyên phân phối sản phẩm VAKA, triển khai lắp đặt hệ thống âm thanh tại Việt Nam

VĂN PHÒNG TẠI HÀN QUỐC

Địa chỉ: 317 Yeongdong Daero, Gangnam-gu, Seoul, 135-798, Korea

VĂN PHÒNG TẠI SINGAPORE

Địa chỉ: 230 Victoria Street, Tầng 8, Bugis Junction Office Tower, Singapore